วิธีแก้ activate windows 10 ถาวร 2022

วิธี activate windows 10 ถาวร ดาวน์โหลด Google drive

1.ปิดแอนตี้ไวรัส windows 10  windows security ตามนี้ ลิงก์ 

2. ดาวน์โหลดโปรแกรมที่ไอคอน Google Drive ด้านล่าง

3. คลิกขวาแล้วกดรันแอดมินเพื่อติดตั้งโปรแกรม

4. จากนั้นเลือกวินโดว์ที่จะแอคทีฟได้เลย

activate windows 10 ถาวร
activate windows 10 ถาวร
วิธีแก้ activate windows 10 ถาวร 2022

การที่จะปิดแอนตีไวรัสใน Windows 10 นั้นมีขั้นตอนหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจจับและกำจัดไวรัสได้ดียิ่งขึ้น ดังนี้คือขั้นตอนที่แนะนำ:

  1. อัปเดต Windows และโปรแกรมต่างๆ: ให้แน่ใจว่า Windows 10 และโปรแกรมต่างๆ บนเครื่องคุณมีเวอร์ชันล่าสุด เนื่องจากมักจะมีการปรับปรุงความปลอดภัยและแก้ไขช่องโหว่ในเวอร์ชันใหม่ๆ

  2. เปิดใช้งาน Windows Defender: Windows Defender เป็นโปรแกรมแอนตีไวรัสที่มาพร้อมกับ Windows 10 ให้คุณตรวจสอบและกำจัดไวรัสได้ ให้เข้าไปที่ “Windows Security” โดยการพิมพ์ชื่อในกล่องค้นหา แล้วเลือก “Virus & Threat Protection” และดำเนินตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหน้าจอ

  3. ตรวจสอบความปลอดภัยของเว็บ: เมื่อใช้งานอินเทอร์เน็ต ให้ใช้เว็บเบราว์เซอร์ที่มีความปลอดภัยสูง และเข้าเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเท่านั้น เพราะบางครั้งไวรัสอาจมาจากเว็บไซต์ที่ไม่น่าเชื่อถือ

  4. อย่าเปิดเมล์หรือแนบไฟล์ที่ไม่รู้จัก: หากคุณได้รับอีเมล์หรือไฟล์แนบจากผู้ไม่รู้จัก ควรเปิดระมัดระวัง และอย่าเปิดหรือคลิกลิงก์หรือไฟล์ที่มากับอีเมล์นั้น

  5. ใช้โปรแกรมแอนตีไวรัส: คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมแอนตีไวรัสจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ เช่น Kaspersky, McAfee, Norton, หรือ Bitdefender เพื่อเพิ่มการป้องกัน

  6. สแกนคอมพิวเตอร์: สแกนคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างสม่ำเสมอเพื่อตรวจสอบการติดเชื้อไวรัสที่อาจยังไม่ถูกตรวจพบ

การปิดแอนตีไวรัสเป็นเรื่องสำคัญในการรักษาคอมพิวเตอร์ปลอดภัย แต่อย่าลืมว่าไม่มีวิธีที่จะป้องกันได้ 100% ดังนั้นควรรักษาระเบียบปฏิบัติที่ดีเพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัสในอนาคตด้วยครับ/ค่ะ

ภาพวาดลายเส้นให้เป็นภาพสวยๆ ด้วยapp.leonardo.ai ฟรี

ภาพวาดลายเส้นให้เป็นภาพสวยๆ ด้วยapp.leonardo.ai ฟรี ภาพวาดลายเส้นให้เป็นภาพสวยๆแบบนี้ด้วย app.leonardo.aiใช้งานได้ฟรีขั้นตอนแรกอ่ะไปที่เว็บไซต์app.leonardo.ai ให้เรียบร้อยแล้วก็เลือกไปที่ AI Generation ออกมานะคะก็เลือก image to image แล้วก็อัพโหลดรูปลงไปเรื่องโมเดลไหนก็ได้นะคะที่ใช้คอนโทรลเน็ตได้จากนั้นเปิด Control แล้วเลือกเอก to image ตั้งค่าการ 0.3 เพื่อควบคุมให้อายสร้างรูปภาพตามลายเส้นและเพื่อนๆก็สามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้นะคะสุดท้ายนะคะเพื่อเป็นกระแสพร้อมหรือคิ้วแล้วก็กดเจเน็ตได้เลยค่ะ                     …

Related Post